5 Bước chọn mua dưa Fuji Nhật tươi ngon nhất

Đã xem: 1,434
Cập nhât: 1 năm trước
Dưa lưới Fuji Nhật là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, khá phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới được người tiêu dùng khá thích thú khi lựa chọn vì loại trái cây đem lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe.

Việt Nam những năm gần đây, quả dưa lưới Fuji Nhật – loại đặc sản ngon nhập khẩu này cũng đã được bày bán trong các siêu thị cũng như chợ thực phẩm. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn hoa quả tươi ngon.

Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để không phải đắn đo khi chọn mua dưa lưới Fuji Nhật.

  • Bước 1:

Lúc mua dưa, hãy quan sát không gian xung quanh các giá đựng dưa lưới Fuji Nhật. Nếu ở phía dưới các giá đựng hoặc gần đó xuất hiện côn trùng, ruồi nhặng, hoặc có nước bẩn chảy ra ở chỗ để những dưa lưới Fuji Nhật thì bạn hãy chọn cho mình một cửa hàng hoặc siêu thị khác để mua dưa. Vì nếu môi trường xung quanh bị nhiễm bẩn thì những quả dưa đó cũng không còn tươi ngon nữa.

  • Bước 2:

Để chọn được quả dưa lưới Fuji Nhật ngon, bạn hãy cầm quả dưa lên tay và quan sát. Chọn những quả có đường gân nổi lên rõ ràng, màu xanh. Tránh chọn các quả có đường gân dần chuyển sang màu nâu, đen cũng như các quả bị móp, sứt mẻ, thủng lỗ.

Dưa Fuji Nhật

  • Bước 3:

Cầm thử quả dưa lưới Fuji Nhật lên tay. Nếu bạn muốn chọn những quả dưa lưới Fuji Nhật cho sự kiện đặc biệt gì đó và muốn bảo quản vài ngày đến một tuần thì hãy chọn những quả hơi nặng một chút còn nếu bạn muốn mua dưa về và thưởng thức ngay thì hãy chọn những quả không cần quá nặng, hoặc hơi nhẹ.

  • Bước 4:

Đưa quả dưa đến hơi gần mũi, ngửi thử xem mùi có gì lạ không. Quả dưa ngon sẽ có mùi thơm nhẹ dịu, gần giống với mùi dưa hấu. Còn nếu có mùi khó chịu thì bạn không nên chọn quả dưa lưới Fuji Nhật đó nữa.

  • Bước 5:

Cầm quả dưa lên tay, lắc nhẹ để gần tai. Nếu bạn nghe tiếng động đậy nhẹ thì quả dưa Fuji Nhật này đã chín, bạn có thể mua về để thưởng thức ngay.

Bây giờ bạn đã có thêm một vài mẹo vặt nho nhỏ để tự chọn cho mình những quả dưa lưới Fuji Nhật thơm ngon .Giá thành của dưa lưới Fuji Nhật không hề rẻ, nên nếu bạn bỏ ra nhiều tiền mà không thể chọn được những quả chất lượng thì thật là lãng phí. Nhớ làm theo hướng dẫn để có thể thưởng thức những quả dưa tươi ngon nhé.

>> Nhụy hoa nghệ tây (saffron) là loại gia vị đắt nhất thế giới – với 450 gram (1 pound) có giá từ 500 đến 5.000 đô la Mỹ. Lý do cho giá cả đắt đỏ của nó là phương pháp thu hoạch cần nhiều giờ lao động, làm cho việc sản xuất nó trở lên tốn kém. Và nhuỵ hoa nghệ tây có rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ và làm đẹp.

Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu trên MuaBanNhanh ✅ Mua bán nhụy hoa nghệ tây Saffron, Iran, Dubai, Ấn Độ, Bahraman, Badiee, Tây Á, Negin, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Kirkland Mỹ, Salam giá sỉ & lẻ. Xem ngay tại: Nhụy hoa nghệ tây

Tham khảo chủ đề hoa nghệ tây trên MuaBanNhanh 

Bạn tìm kiếm địa điểm bán dưa Fuji Nhật tươi ngon và chất lượng nhất?

 Mua đặc sản tại Mua Bán Nhanh

Vào xem hơn 1.522 tin đặc sản đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về sản phẩm, nguồn gốc, thương hiệu đặc sản, phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng của gia đình bạn - Đăng tin mua bán đặc sản miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Đặc sản
Đăng bởi Trái Cây Nhập Khẩu 01-07-2020 1434

Tin nổi bật Đặc sản thế giới Đặc sản Nhật Bản